VÌ SAO HAPPY FOOD RA ĐỜI?

 

HappyFood cam kết gì với khách hàng?

Hiện nay, mỗi khi nhắc đến yến sào,nhiều người đều biết đây là loại thực phẩm thiên nhiên, là nguồn dinh duỡng quý giá để phục vụ cho sức khỏe và sắc vóc của con người.

Để tận dụng nguồn dinh dưỡng thiên nhiên này, trong quá trình nhặt long từ tổ yến thô, chúng tôi sử dụng nguồn nhân lực hoàn toàn thủ công nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối để giữ nguyên sự tinh khiết cho từng sợi yến

Mỗi sản phẩm yến ra đời là niềm đam mê, tâm huyết và trách nhiệm lớn đối với khách hàng.

HappyFood luôn luôn cam kết với khách hang, sản phẩm chúng tôi không sử dụng hóa chất tẩy, không hóa phẩm màu, không chất tạo đống, cô đặc và đặc biệt sử dụng hoàn toàn yến thật 100 %. Happyfood cam kết nói không với yến giả, yến kém chất lượng.

Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hang trong suốt thời gian vừa qua, HappyFood đã đang và sẽ tiếp tục cho ra đời them nhiều sản phẩm phẩm chất lượng.

Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách hang như một sự biết ơn, niềm tự hào cho thương hiệu HappyFood.

Vì sao HappyFood ra đời?

Hạnh phúc ? thật khó để định nghĩa về hạnh phúc,bởi nó bao hàm rất nhiều cung bậc cảm xúc.
Riêng tôi,tôi đặt cung bậc cảm xúc vào sức khoẻ.Có sức khoẻ chúng ta làm được rất nhiều thứ và tận hưởng tất cả cung bậc cảm xúc mà cuộc sống đem lại.


Yến sào chính là nguồn dinh dưỡng tự nhiên quí báu dành cho nhiều đối tượng nam và nữ,phụ nữ mang thai và sau sinh,trẻ em,người cao tuổi,người bệnh.Với thành phần giàu dưỡng chất,yến sào phù hợp cho rất nhiều đối tượng người dùng.

Chính vì vậy,cái tên Happy Food được ra đời từ đó,từ cung bậc cảm xúc thấy được nụ cười trên môi khi thấy tất cả mọi người đều có sức khoẻ để tận hưởng cuộc sống

Happy Food-Niềm tin cho sức khoẻ.Công Ty TNHH Thực Phẩm Happy chuyên sản xuất nước uống đóng chai 330ml, 500ml, nước yến lon có yến thật, yến sào dạng hũ đa dạng với 18% yến thật, yến hương sen và yến tổ với quy trình công nghệ sản xuất hoàn toàn tự động.

Với triết lý kinh doanh dựa trên nền tảng chữ Tâm và chữ Tín, Happyfood luôn thấu hiểu từng nỗi băn khoăn về chất lượng thực sự của các sản phẩm yến. Chính vì thế, chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trọng tâm và cam kết về chất lượng trên từng đơn vị sản phẩm. Đưa sản phẩm đúng chất lượng ra thị trường phục vụ sức khỏe khách hàng là niềm hạnh phúc và là mục tiêu cốt lỗi của Công ty chúng tôi.

Dù sản xuất để kinh doanh trực tiếp hay gia công sản phẩm, chúng tôi vẫn luôn cam kết: không nhận làm, không sản xuất và không bán sản phẩm kém chất lượng.

 

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, bình an và hạnh phúc

 

Trân trọng,