6 NGUYÊN TẮC TẠO NÊN THÓI QUEN TỐT GIÚP NUÔI DƯỠNG LÀN DA

24/07/2020

1. Đi ngủ trước 10 giờ đêm.

2. Mỗi sáng ngủ dậy uống một ly nước ấm pha chút mật ong và vài giọt chanh.

3. Đếm từ 1 đến 9, hít vào 3 nhịp, thở ra 6 nhịp. Lặp lại 11 lần.

4. Cảm ơn cuộc sống mỗi ngày.

5. Không tức giận ai.

6. Tìm niềm vui trong những sự vật, sự việc nhỏ bé.

 

Trong Yến có Threonine là dưỡng chất hình thành nên Elastine & Collagen có tác dụng rất tốt cho nhan sắc và làn da phụ nữ:giảm được đường nhăn ,nếp nhăn,giảm nám,làm sáng da,mịn màng hơn.Dùng thời gian lâu dài,da bạn sẽ hồng hào hơn và ngăn chặn được quá trình lão hoá một cách đáng kể,cải thiện nét đẹp thanh xuân của người phụ nữ.

Kết hợp những thói quen tốt và thường xuyên cung cấp dinh dưỡng cho làn da sẽ đem đến kết quả tuyệt đối!

Để phát huy hết công dụng của Yến,bạn nên dùng vào buổi tối sau đó ngủ một giấc thật ngon nhé!

Yến Happy tin rằng, vẻ đẹp thật sự đến từ sự cân bằng giữa thể chất và tinh thần người phụ nữ. Hãy để cơ thể, tâm hồn được nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc hay nâng niu, đó chính là yếu tố quyết định vẻ đẹp của làn da

Bài viết liên quan

24/07

2020

Yến Sào Happy - Niềm Tin Cho Sức Khỏe
Kinh tế nước ta đang phát triển rất nhanh và mức sống của người dân ngày càng được nâng cao cho nên nhu cầu về chất lượng cuộc sống được quan tâm hàng đầu, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến sức khỏe như: dịch vụ làm đẹp, viện chăm sóc sức khỏe và thực phẩm sử dụng hàng ngày được cân nhắc và lựa chọn khắt khe hơn.

24/07

2020

YẾN SÀO HAPPY – SỰ LỰA CHỌN CHO MỘT GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC
Yến sào là một trong những món ăn cao cấp với hàm lượng giá trị dinh dưỡng vượt bậc, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Yến sào Happy đưa ra sản phẩm Yến sào chất lượng nhất thị trường – luôn đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.

24/07

2020

Yến Sào Happy Món Quá Ý Nghĩa Cho Ngày Xuân Sum Vầy
Những lời chúc Tết đa phần khởi đầu bằng cụm từ “chúc sức khỏe” , thế thì tại sao bạn không tạo sự khác biệt cho món quà Tết của mình bằng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thay vì rượu bia, thuốc lá thượng hạng hay những loại bánh ngọt